BẢO DƯỠNG NHANH

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Hay còn gọi là bảo dưỡng định kỳ) là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu từ các khóa huấn luyện của Hyundai. Chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Hyundai.

Với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ Bảo dưỡng nhanh của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe bảo dưỡng giảm xuống còn 60 phút (Tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe) trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút).

 

 

 

  1. Bảo dưỡng xe là gì ?

Bảo dưỡng là quy trình thực hiện hàng loạt các công việc nhất định mà các hãng xe bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường qui định.

Bảo dưỡng nhanh là dịch vụ tân tiến về chế độ bảo hành, bảo dưỡng mà hãng xe Hyundai mới áp dụng những năm gần đây nhằm rút ngắn thời gian bảo trì-bảo dưỡng sớm nhất, đảm bảo thời gian và chất lượng bảo dưỡng cho khách hàng.

  1. Mục đích của việc bảo dưỡng định kỳ:

- Chủ yếu là kiểm tra, phát hiện những hư hỏng xảy ra trong quá trình vận hành nhằm ngăn ngừa và sửa chữa chúng để đảm bảo cho cụm máy, xe vận hành an toàn và trơn tru.

- Chăm sóc các hệ thống, các cơ cấu để đảm bảo chúng làm việc an toàn và không bị hư hỏng.

- Giữ gìn hình thức bên ngoài.

KHI NÀO XE CẦN BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng xe luôn là một công đoạn rất quan trọng cho mỗi dòng xe khi sử dụng. Qua thời gian sử dụng, chiếc xe mà khách hàng sở hữu không khỏi bị những sự cố bên trong máy móc và cả những tác động đáng tiếc từ bên ngoài. Khi đó dịch vụ bảo dưỡng nhanh là rất cần thiết nhằm đảm bảo chiếc xe của Quý Khách sẽ được khắc phục sửa chữa sự cố để có thể quay lại hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Khi xe mắc phải một trong những sự cố sau thì cần đến trung tâm bảo dưỡng để tiến hành kiểm tra: Xe khó khởi động, máy nóng quá, tăng tốc kém, hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, hệ thống phanh, hệ thống lái không trơn tru, hệ thống đèn, còi làm việc kém hoặc có trục trặc...

Việc bảo dưỡng xe sẽ giúp khách hàng tìm ra được những nguyên nhân gây ra những hư hỏng cho chiếc xe của bạn. Đồng thời, sẽ giúp Quý khách khắc phục những sự cố đó nhằm bảo đảm an toàn trong quá trình vận hành xe để tránh xảy ra sự cố khi đang lưu thông.

CÁC BƯỚC BẢO DƯỠNG

 bao-duong-nhanh-2

Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Thương Mại Đông Anh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Thương Mại Đông Anh
  • QL3, Tổ 25, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Hotline: 0968.707766 - SĐT: 0243.9682698
  • Emai: http://hyundaithuongmai-donganh.vn/
X

0968 707766